Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD

 • Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất
Nhãn hiệu Ngôi sao bạc
Số nhân viên 300~500
Doanh thu hàng năm 12 Million-16.5 Million
Năm thành lập 1990
Xuất khẩu p.c 50% - 60%

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIA CẦM NGÔI SAO BẠC HÀ, có lịch sử sản xuất hơn 30 năm.Công ty chúng tôi có khả năng sản xuất hơn 30 loại sản phẩm.Dây chuyền sản xuất của chúng tôi, từ kéo dây, nắn thẳng, hàn, tạo hình đến mạ kẽm, đã được hình thành.Do đó, hoạt động sản xuất diễn ra suôn sẻ, Hiện tại, công ty chúng tôi có thể sản xuất toàn bộ thiết bị phụ trợ.
Kể từ khi sản phẩm của chúng tôi gia nhập thị trường, các sản phẩm của chúng tôi đã giành được sự khen ngợi của người tiêu dùng và các chuyên gia từ mọi tầng lớp xã hội và trở thành sản phẩm hàng đầu được công nhận trong ngành công nghiệp ở Trung Quốc. khách hàng trên toàn thế giới.

 

Sản phẩm chính bao gồm:

Lồng gà lớp H loại ALoại gà mái lồng

Lồng gà thịt loại H Lồng gà thịt loại A

Lồng gà con loại H Loại lồng gà con

Máy cho ăn tự động Máy thu trứng tự động

Máy loại bỏ phân tự động Thu hoạch chim tự động

Bộ điều khiển môi trường Hệ thống uống nước tự động

 

Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và các trang trại thiết bị đang chạy của chúng tôi!

 

Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty 0

 

 

Chúng tôi có dịch vụ địa phương và văn phòng ở nước ngoài, như Indonesia, Thái Lan, Philippines, Thái Lan, UAE, Ả Rập Saudi, Ecuador, Panama, Bangladesh, Chile, Peru, Argentina, Paraguay, Venezuela, Paraguay, Uzbekistan, Tajikistan, Kazakhstan, Ghana, Algeria , Benin, Congo, Cameroon, Senegal, Somlia, Sudan, Nam Phi, Guinea, Kenya, Tanzania, Zambia, Uganda, Nigeria.

Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty 1

 

Giải thưởng công ty
Silver Star đã nhận được 15 bằng sáng chế phát minh, 9 bằng sáng chế mô hình tiện ích và một số bằng sáng chế từ chính phủ của chúng tôi.Và cũng đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008.

Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty 2

 

Với sự phát triển của công nghệ cao và kinh nghiệm nền tảng, các sản phẩm của Silver Star được khách hàng từ khắp nơi trên thế giới chào đón và ưa chuộng.Có rất nhiều khách hàng đến thăm Silver Star.

Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty 3

 

Hàng năm có các loại triển lãm trong lĩnh vực bản đồ & khảo sát, và Silver Star đều có ở đó.

Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty 4

 

Sản phẩm lồng gà dùng pin của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chăn nuôi gia súc gia cầm. Sau đây là các thiết bị gà tự động của chúng tôi được lắp ráp trên khắp thế giới.

Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty 5

 

Mong được hợp tác với bạn!

Lịch sử

Công ty TNHH Thiết bị Gia cầm Sao Bạc Hà Nam là một doanh nghiệp quy mô lớn chuyên sản xuất các thiết bị chăn nuôi gà, được thành lập từ những năm 1990.Nó có tài sản cố định là 85 triệu nhân dân tệ, có diện tích 56.000 mét vuông với giá trị sản xuất hàng năm là 100 triệu nhân dân tệ.Là doanh nghiệp sản xuất và thiết bị chăn nuôi chủ lực trong nước.

 

Nhà máy sản xuất thiết bị chăn nuôi Silver Star lấy khoa học và công nghệ làm tiền đề, phát triển và đổi mới, không ngừng tăng cường đầu tư cho khoa học công nghệ, đi đầu trong việc đưa các thiết bị sản xuất, chế biến tiên tiến nhất.Công nghệ xử lý bề mặt vật liệu kim loại được cơ giới hóa tự phát triển đã đạt đến khả năng chống gỉ hạng nhất trong nước.Công tác nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới liên tục đạt được những kết quả mới.

 

Lồng gà ấp trứng một lần của Silver Star với quyền sở hữu trí tuệ riêng, cùng thiết bị nuôi gà đẻ trứng và gà thịt hoàn toàn tự động loại H loại H 4, 6 và 8 đã trở thành sản phẩm cải tiến tốt nhất trong ngành chăn nuôi, tạo ra quy mô lớn và công ty chăn nuôi quy mô vừa Nhằm đạt hiệu quả kinh tế, xã hội;Hiệu suất của hệ thống lồng pin loại H đã được các chuyên gia công nhận và các sản phẩm được cấp bằng sáng chế đã lấp đầy khoảng trống trong các lồng nuôi gà thịt trong nước.

 

Năm 1991, nhà máy đầu tiên của chúng tôi được thành lập, sản xuất và kinh doanh lồng gà pin cho gà đẻ trứng, gà thịt, gà con, v.v.

2000, nhà máy thứ hai của chúng tôi được xây dựng để sản xuất thiết bị lồng gà tự động hoàn toàn, đồng thời bắt đầu xuất khẩu.

2002, chi nhánh Tanzania được thành lập, phân phối lồng gia cầm của chúng tôi và cũng được Hiệp hội Thông tin Giám sát Kỹ thuật Trung Quốc tôn vinh là "Doanh nghiệp Trung thực"。

2004, Công ty chúng tôi được chính quyền thành phố Chu Khẩu vinh danh là "Doanh nghiệp Công nghệ Tiên tiến" và "Doanh nghiệp được Bảo vệ Chủ chốt".

2005, Silver Star được vinh danh là “Doanh nghiệp tuân thủ hợp đồng và đáng tin cậy” bởi Cục Công nghiệp và Thương mại thành phố Chu Khẩu.

2011, Silver Star được vinh danh “Top 10 Doanh nghiệp ngành Chăn nuôi Gia cầm”

2012, Silver Star trở thành “Hội đồng của Hiệp hội Chăn nuôi Trung Quốc”, cũng nhận được “Giải thưởng Sản phẩm Sáng tạo Xuất sắc”.

Năm 2013, Silver Star đã phát triển bằng sáng chế “Máy thu trứng một lớp”, được sử dụng rộng rãi trong các trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng vừa và nhỏ với chức năng cấu trúc đơn giản, dễ vận hành và chi phí rẻ.

2014, Chúng tôi đã nhận được "Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO9001: 2008"

Năm 2015, chi nhánh Kenya và chi nhánh Zambia lần lượt được thành lập.

2016, chi nhánh Nigeria được thành lập.

Năm 2017, nhà máy thứ ba của Siver Star được xây dựng, đồng thời đưa vào sử dụng dây chuyền sản xuất mạ kẽm nhúng nóng để đảm bảo chất lượng cao cho chuồng nuôi gà gia cầm.

2019, chi nhánh Uganda được thành lập.

 

 

 

Dịch vụ

Công ty chuồng trại chăn nuôi gia cầm Silver Star có đội ngũ kỹ thuật và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có thể thực hiện chọn địa điểm trại gà, thiết kế chuồng gà, lắp đặt thiết bị cho khách hàng, đồng thời có thể độc lập nâng cấp sản phẩm theo tình hình thực tế của trang trại, miễn phí kỹ thuật tư vấn, vv dịch vụ đầy đủ.

Nhà máy sản xuất lồng pin Silver Star luôn tuân thủ triết lý của doanh nghiệp là phấn đấu tồn tại bằng chất lượng, phát triển bằng công nghệ và trung thực để phục vụ đông đảo khách hàng cũ và mới.

 

Chất lượng & Dịch vụ luôn là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thiết bị trang trại gà, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi có thể thực hiện thiết kế ngôi nhà theo yêu cầu của bạn.

Từ việc thiết kế chuồng trại, sản xuất, đến kiểm tra giao hàng và xây dựng chuồng trại gia cầm, tất cả đều được đảm bảo cho bạn.

 

Dịch vụ bán hàng trước Dịch vụ bán hàng Dịch vụ sau bán hàng

1. Giải pháp hợp lý nhất sẽ được phục vụ theo ngân sách và quy mô đất đai của clinets;

2. Sẽ được tư vấn tốt về "Cách quản lý trại gà";

3. Dịch vụ kỹ thuật trực tuyến trong 24 giờ bằng WhatsApp, e-mail và cuộc gọi điện thoại;

4. Biên lai thanh toán có đóng dấu công ty và chữ ký của sếp;

5. Giám sát và thông tin tiến độ sản xuất;

6. Báo cáo xếp dỡ container;

7. Phụ tùng sẽ được cung cấp miễn phí khi giao hàng;

8. Hướng dẫn lắp đặt tại chỗ và đào tạo cho công nhân của bạn;

9. Bảo hành một năm sau khi thiết bị lồng gà chạy;

10. Tuổi thọ của hệ thống lồng pin hơn 15 năm.

 

 

 

Nhóm của chúng tôi

Công ty chuồng trại chăn nuôi gia cầm Silver Star có đội ngũ kỹ thuật và kỹ thuật giàu kinh nghiệm và sáng tạo trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm này, có thể thực hiện việc lựa chọn địa điểm trại gà, thiết kế chuồng gà, lắp đặt thiết bị cho khách hàng và cũng có thể độc lập nâng cấp sản phẩm theo tình hình thực tế của trang trại, tư vấn kỹ thuật miễn phí, vv đầy đủ dịch vụ.

 

Chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm trang web của chúng tôi, và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào, chúng tôi rất mong được cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt!Với chất lượng tuyệt vời và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi tin rằng đôi bên cùng có lợi có thể đạt được.

 

Trung Quốc Henan Silver Star Poultry Equipment Co.,LTD hồ sơ công ty 0

Để lại lời nhắn