Cách chọn lồng gà phù hợp

August 26, 2021
tin tức mới nhất của công ty về Cách chọn lồng gà phù hợp

 


Nhiều người chăn nuôi không biết công nghệ xử lý chuồng trại gà, làm sao để chọn được chuồng gia cầm chất lượng tốt, tuổi thọ cao?Trong các thiết bị chăn nuôi gà tự động, chuồng nuôi gà quan trọng hơn vì là nơi tiếp xúc trực tiếp với gà.Hiện nay trên thị trường có ba loại chuồng gà:

 

1. Mạ kẽm lạnh.Mạ kẽm lạnh còn được gọi là mạ điện.Lớp mạ kẽm mỏng.Ưu điểm của tôn lạnh là bề mặt nhẵn và độ sáng cao.Tuy nhiên, nhìn chung sử dụng được 2-3 năm rỉ sét và tuổi thọ từ 7-10 năm.Mạ kẽm lạnh cũng có thể được chia thành mạ kẽm màu hoặc kẽm trắng,… cũng có tác dụng tương tự.

2. Mạ kẽm nhúng nóng.Mạ kẽm nhúng nóng độ dày của lớp mạ kẽm nói chung là hơn 80μm.Nhìn chung nó không dễ bị rỉ sét và có khả năng chống ăn mòn cao.Nói chung là có thể sử dụng từ 15 - 20 năm.Chuồng gà mạ kẽm nhúng nóng là lựa chọn hàng đầu cho chăn nuôi tự động, nhưng nhìn chung giá sẽ cao hơn so với các loại chuồng khác.

3. Phun thuốc chuồng gà.Bột sơn được hấp phụ vào lồng thông qua lực hút của tĩnh điện cao áp, tạo thành màng phốt phát chống ăn mòn cao giữa lồng gà và sơn, tuy nhiên lồng gà được phun sơn sẽ dễ bám phân gà hơn, và bị dễ bị lão hóa và rụng theo thời gian.Loại lồng gà này tương đối hiếm trên thị trường, số lượng bán ra thị trường tương đối ít.